Banner
Cần cẩn thận với chìa khóa điều khiển ô tô từ xa|chiakhoaxehoi24h.com

Trước những thông tin trên một số diễn đàn về ôtô, phóng viên Dân trí đã tiến hành thử nghiệm và ghi nhận hiện tượng có thể không khóa được cửa xe nếu không chú ý khi dùng điều khiển từ xa.

Hiện tượng được miêu tả như sau: Nếu bạn sử dụng khóa điều khiển từ xa để khóa cửa xe ô tô (LOCK) khi cùng lúc có người khác bên cạnh cũng dùng khóa điều khiển từ xa ấn và giữ nút mở cửa (UNLOCK) thì xe của bạn sẽ chưa được khóa cửa. Như vậy sẽ rất dễ mất đồ để trên xe, thậm chí mất luôn cả xe.


 

Nhiều chủ xe sẽ băn khoăn: Liệu xe của mình có bị như vậy??? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Không như thông tin trên các diễn đàn, hiện tượng này đã xảy ra trên xe Toyota  (kể cả xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu như Camry, Altis, Yaris…, xe KIA, Ford và Hyundai (Spectra, Sonata)… Đặc biệt, hiện tượng có thể xảy ra với khóa điều khiển từ xa của hai xe không cùng thương hiệu. Phóng viên Dân trí đã thử sử dụng chìa khóa xe KIA Spectra 2004 cho xe Toyota Camry thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt Nam và ghi nhận hiện tượng này.

Ngoài ra, với thử nghiệm của phóng viên Dân trí, hiện tượng này có thể xảy ra ở khoảng cách lên đến hơn 30m.

Đã có khá nhiều lý giải từ các hãng về công nghệ được sử dụng trên khóa xe điều khiển từ xa, cũng như như hiện tượng này xảy ra trên mẫu xe nào, cách khắc phục ra sao… Chính vì vậy, không có cách nào khác, người tiêu dùng nên lưu tâm hơn nữa sau khi bấm nút khóa xe bằng điều khiển từ xa: quan sát xem đèn báo hoàn thành việc khóa cửa (đèn báo rẽ nháy sáng cả trước/sau), những xe đời mới có chức năng gương chiếu chậu gập tự động hoàn thành việc khóa cửa khi đôi gương đã gập), hoặc nếu cẩn trọng hơn nữa, bạn hãy kiểm tra lại cửa sau khi đã bấm khóa.
                                                                                                                                                           Nguồn(Việt Hưng-báo Dân Trí)
Từ nguồn khảo sát trên, ta có thể thấy rằng việc sử chửa hoặc thay khóa ở một cơ sở uy tín là hoàn toàn cần thiết. Với kinh nghiệm và khả năng chuyên nghiệp chiakhoaxehoi24h luôn hoàn thành tốt sự ủy thác của khách hàng về thời gian cũng như chi phí ưu đãi. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nơi uy tín, chất lượng, nhanh chóng .

DỊCH VỤ LÀM CHÌA KHÓA XE HƠI 24H (chiakhoa24h.com)

HOTLINE: 0931307899 - 0906626515

ĐỊA CHỈ : 216 NGUYỄN THÁI BÌNH,  PHƯỜNG 4, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM

 

Dịch vụ làm chìa khóa các dòng xe 

 

 
2018 Copyright © CHÌA KHOÁ XE HƠI 24H Web Design by Nina.vn
Đang online: 10   |   Ngày: 87   |   Tuần: 87   |   Tổng truy cập: 1025702
Chat zalo