Banner
Lý do bạn nên có chìa khóa dự phòng xe ô tô|chiakhoaxehoi24h

Việc dự phòng cho mình thêm cho mình một chiếc chìa khóa để tránh các tình huống không mong muốn không còn quá xa lạ hiện nay. Từ chìa khóa tủ, chìa khóa nhà, chìa khóa ô tô…. luôn thật sự cần thiết để làm một chiếc chìa khóa dự phòng. Đối với chìa khóa xe hơi, khi bạn thêm một chiếc chìa khóa có các lợi ích sau đây:  

Kết quả hình ảnh cho quên chia khoa

     1.Sử dụng trong trường hợp bất đắc dĩ

 

Trong các trường hợp như quên chìa khóa, đánh rơi chìa khóa hay chìa khóa hư hỏng thì chìa khóa dự phòng là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Thay vì cuống cuồng tìm thợ khóa, chìa khóa bạn chỉ cần sử dụng chìa khóa dự phòng và tiếp tục di chuyển đến noi mình muốn trước khi có ý định làm lại chìa khóa.

  1. Tiết kiệm thời gian

Kết quả hình ảnh cho tiết kiệm thời gian

Bạn đã có chìa khóa dự phòng và muốn làm thêm chìa. Chỉ cần đưa chìa khóa cho các thợ khóa chuyên nghiệp họ sẽ làm ra được thêm chìa khóa dự phòng tốn ít thời gian hơn rất nhiều so với  tự mày mò làm chìa khóa mới.

  1. Tiết kiệm chi phí

Kết quả hình ảnh cho tiết kiệm chi phí

Khi đã có chìa khóa  việc làm thêm một chiếc chìa khóa dự phòng sẽ rẻ hơn hơn so với việc bạn làm lại một chiếc chìa khóa xe mới. Các chi phí về phá khóa, xem xét xe để làm chìa sẽ được giảm thiểu và tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí đáng kể.

  1. Giảm độ hao mòn của xe

Kết quả hình ảnh cho giảm hư hao ô tô

Một chiếc chìa khóa khi sử dụng quá nhiều có thể dẫn đến liệt phím chưa kể tín hiệu nhận nếu bị lỗi trong một thời gian dài có thể dẫn đến ô tô của bạn không nhận tín hiệu khi sử dụng. Việc thay đổi luân phiên và thường xuyên giữa chìa khóa chính và chìa dự phòng sẽ giảm thiểu tình trạng này xảy ra.

  1. Sử dụng trong nhiều trường hợp

Kết quả hình ảnh cho nhiều chìa khoa ô tô

 

Khi bạn đang bận họp hoặc đi công tác xa mà lại đem theo chìa khóa. Người thân bạn bè bạn có thể sử dụng chìa khóa xe dự phòng để sử dụng Phuong tiện mà không phải mời thợi sửa khóa đến nhà.

Trên đây là 5 công dụng cơ bản của chìa khóa dự phòng. Bên cạnh đó bạn có thể để chìa khóa dự phòng chung với các loại chìa khóa, cất riêng ở nhà, đưa người thân giữ hoặc để tại nơi làm việc là những nơi giúp bạn lấy được nhanh nhất, hiệu quả nhất khi có rủi ro xảy ra.

Mong rằng bài viết này giúp bổ sung thông tin hữu ích cho bạn.

DỊCH VỤ LÀM CHÌA KHÓA XE HƠI 24H (chiakhoa24h.com)

HOTLINE: 0931307899 - 0906626515

 

ĐỊA CHỈ : 216 NGUYỄN THÁI BÌNH,  PHƯỜNG 4, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM

 

Tag:  Chia khoa xe Toyota,Chia khoa xe hoi, lam chia khoa xe hoi, lam chia khoa xe hoi gia re ho chi minh, chìa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe hơi giá rẻ hồ chí minh, dịch vụ làm chìa khóa xe hơi 24h, làm chìa khóa xe hơi, chìa khóa xe hơi, chìa khóa xe hơi HCM, LÀM CHÌA KHÓA XE HƠI NHANH, dich vu lam chia khoa xe hoi 24h, chia khoa xe hoi hcm, lam chia khoa xe hoi nhanh, làm chìa khóa xe hơi quận 1, chìa khóa xe hơi quận 2chìa khóa xe hơi quận 3chìa khóa xe hơi quận 4chìa khóa xe hơi quận 5chìa khóa xe hơi quận 6chìa khóa xe hơi quận 7,chìa khóa xe hơi quận 8chìa khóa xe hơi quận 9, chìa khóa xe hơi quận 10chìa khóa xe hơi quận 11, chìa khóa xe hơi quận 12chìa khóa xe hơi quận gò vấpchìa khóa xe hơi quận tân bìnhchìa khóa xe hơi quận bình tân, chìa khóa xe hơi quận tân phúchìa khóa xe hơi quận phú nhuận

2018 Copyright © CHÌA KHOÁ XE HƠI 24H Web Design by Nina.vn
Đang online: 9   |   Ngày: 31   |   Tuần: 2696   |   Tổng truy cập: 1043999
Chat zalo