Banner
Mất chìa khóa xe hơi phải làm thế nào?|chiakhoaxehoi24h

Nếu một ngày bạn đã đến gần chiếc xe yêu quý của mình nhưng nhận ra rằng không có chìa khóa trong người. Vậy phải làm thế nào để di chuyển xe khi bạn không mở được xe? Trong bài viết này chiakhoaxehoi24h sẽ đề cập đến các dạng chìa khóa và biện pháp phải làm khi bạn nhận ra mình đánh rơi chìa khóa ô tô.

Kết quả hình ảnh cho suy nghĩ

1. Tìm kiếm lại khu vực xung quanh.

Bạn nên vòng lại các nơi kể từ khi bạn xuống xe, nếu bạn vào tiệm ăn hoặc siêu thị có thể liên lạc với quầy dịch vụ để tìm kiếm được dễ dàng và thuận tiện hơn. Nếu may mắn bạn có thể kiếm được chìa khóa cho xe hơi mà không phải mất phí liên lạc với thợ khóa. Trong trường hợp bạn kém may mắn hơn thì nên thực hiện bước thứ 2 dưới đây. 

2. Liên hệ với dịch vụ thợ khóa

Ở Việt Nam, hiện tại đang lưu hành 3 dạng chìa khóa và nếu như chìa khóa xe hơi của bạn đang ở trong bài viết này thì có thể áp dụng giải quyết vấn đề.

2.1 Chìa khóa cơ bình thường hay chìa khóa truyền thống

 

Đây là dạng chìa khóa khá lâu đời và có phương thức sử lý khi mất chìa khóa xe hơi dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần liên hệ với thợ khóa gần nhất để làm. Đồng thời chi phí thấp, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

2.1 Chìa khóa remote điều khiển hoặc chip từ nổ máy

Chìa khóa có remote được nâng cấp từ chìa khóa cơ truyền thống. Khi bạn mua xe có dạng chìa khóa remote này thông thường cửa hàng bán sẽ cung cấp chuỗi bảo mật để làm chìa. Tuy nhiên, với các thợ khóa giỏi không cần chuỗi vẫn có biện pháp giúp bạn có được chìa khóa mới tương thích với xe hơi. Đồng thời mức giá và thời gian làm chìa khóa này cao hơn so với chìa khóa cơ.

2.3 Chìa khóa thông minh

Đây là dạng chìa khóa phổ biến nhất hiện nay. Bỏ qua chìa cơ truyền thống nên mức giá và thời gian làm lại lâu hơn so với 2 loại chìa trên. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và khả năng chuyên nghiệp chiakhoaxehoi24h luôn hoàn thành tốt sự ủy thác của khách hàng về thời gian cũng như chi phí ưu đãi. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nơi uy tín, chất lượng, nhanh chóng .

DỊCH VỤ LÀM CHÌA KHÓA XE HƠI 24H (chiakhoa24h.com)

HOTLINE: 0931307899 - 0906626515

ĐỊA CHỈ : 216 NGUYỄN THÁI BÌNH,  PHƯỜNG 4, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM

 

Dịch vụ làm chìa khóa các dòng xe TOYOTA

 

2018 Copyright © CHÌA KHOÁ XE HƠI 24H Web Design by Nina.vn
Đang online: 5   |   Ngày: 85   |   Tuần: 85   |   Tổng truy cập: 1025691
Chat zalo