Banner
Mở khóa ô tô

Bạn dạo 1 vòng trên internet và bắt gặp được rất nhiều video hướng dẫn mở cửa xe ô tô như mở xe ô tô bằng bóng tenis,mở khóa xe ô tô bằng cách nạy cửa,đưa cây thép vào giật chốt,mở cửa xe ô tô bằng dây giày v.v….Bạn đã thử và ….thất bại.Bạn gọi thợ sửa khóa không chuyên đến mở khóa xe ô tô,thợ bơm cửa để giật chốt nhưng sẽ dẫn đến cong vênh cánh cửa xe đắt tiền hoặc bị trầy ron cửa,trầy xe,và chi phí sửa lại thì không hề rẻ.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi,thợ sửa khóa Tấn Phát ?
Mở khóa xe ô tô,mở khóa xe hơi,làm chìa khóa xe hơi chuyên nghiệp.Thợ khóa có sự hiểu biết sâu rộng về khóa xe ô tô,có mặt ngay sau 15 phút.Mở khóa cửa,khóa cốp xe ô tô bằng đồ nghề chuyên dụng.Không làm trầy xe,không hư ổ khóa.

Chuyên : mở khóa cửa ô tô,mở khóa cốp xe ô tô bằng cây đồ nghề chuyên dụng.Mở ngay ổ khóa,không làm trầy xe,vênh cửa xe.

Mỗi cây mở được thiết kế cho từng dòng xe,nên việc mở khóa xe hơi rất nhanh chóng,chuyên nghiệp.

Thợ sửa khóa Tấn Phát được đào tạo chuyên sâu về khóa ô tô các loại.Xử lý nhanh chóng các vấn đề về khóa xe hơi an toàn,với chi phí thấp nhất.

Làm chìa khóa xe hơi các hãng thông dụng tại Việt Nam :
Chuyên về các dịch vụ làm chìa khóa,sửa khóa xe hơi :
mở khóa xe ô tô
Làm chìa khóa xe hơi mất hết chìa
Một ngày nào đó,vô tình bạn làm mất chìa khóa xe ô tô,Gọi điện thoại cho hãng thì được báo khoảng 2 tháng mới có chìa khóa.

Đừng lo lắng,hãy gọi cho chúng tôi.Thợ sửa khóa chuyên về dòng khóa ô tô sẽ đến tận nơi,giúp bạn làm lại chìa khóa mới trong ngày với chi phí chỉ bằng 50% so với giá của hãng đưa ra.
 

2018 Copyright © CHÌA KHOÁ XE HƠI 24H Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Ngày: 93   |   Tuần: 93   |   Tổng truy cập: 1025728
Chat zalo